GIỚI THIỆU CÔNG TY


Công ty TNHH Nguyễn Tân là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất viên nén gỗ Wood pellets tại Việt Nam.

Theo kết quả nghiên cứu thị trường, Hiện nay nhu cầu tiêu thụ sản phẩm gỗ trên thế giới tăng đáng kể, và Việt Nam cùng với các nước châu Á khác đã và đang trở thành một trong những quốc gia xuất khẩu gỗ lớn của thế giới. Tuy nhiên, số lượng gỗ phế liệu khổng lồ phát sinh chưa được sử dụng đúng và phù hợp với tiềm năng kinh tế cũng như khía cạnh bảo vệ môi trường. Nhận thấy đây là nguồn nguyên liệu tiềm năng cho việc thay thế về chất đốt công nghiệp của các doanh nghiệp sản xuất trong lĩnh vực dệt may, chế biến hải sản… công ty Nguyễn Tân xây dựng Nhà máy sản xuất viên gỗ nén của mình.

Viên nén mùn cưa cũng còn được gọi là viên gỗ nén, viên củi ép, là một viên nén nhiên liệu, một loại nhiên liệu sinh khối làm bằng mùn cưa được ép trong quá trình vận tốc cao làm cho nó nén thành dạng viên nhỏ. Kích thước nhỏ của viên nén gỗ làm cho nó rất tiện lợi cho vào máy móc thiết bị rất tốt và được cho vào với một lò hơi cách truyền đạt khí nén. Viên nén gỗ rất dày đặc và thường được sản xuất với một lượng thấp của nội dung độ ẩm (dưới 10%). Điều này làm cho nó đốt cháy với hiệu quả rất cao. Mức độ ẩm thấp, có nghĩa là viên nén gỗ đốt tiết kiệm được rất nhiều năng lượng so với nhiên liệu mà gồm độ ẩm cao hơn theo ý nghĩa là những chất thải rất nhiều năng lượng đốt cháy ẩm.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CÔNG TY:

UY TÍN : Với việc không ngừng mang đến những dịch vụ và sản phẩm đáp ứng sự mong đợi của các khách trong và ngoài nước, chúng tôi tin rằng uy tín là chìa khóa mở ra cánh cửa thành công của doanh nghiệp.

TẬN TÂM : Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng, đó cũng chính là lời cam kết sâu sắc đem tới cho khách hàng giá tri bền vững của chất lượng sản phẩm.

GIẢI PHÁP : Giải pháp của chúng tôi là luôn cung cấp hàng hoá chất lượng, giá cả phải chăng, thanh toán linh hoạt. Định hướng này luôn được sự đón nhận từ phía khách hàng và là minh chứng thành công của chúng tôi hôm nay.

CHẤT LƯỢNG : Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và có kiến thức chuyên môn về sản phẩm và dịch vụ, cùng với sự thấu hiểu sâu sắc những nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực gỗ viên nén, chúng tôi tự hào mang những sản phẩm chất lượng nhất đến với khách hàng.

CỘNG ĐỒNG:  Sản phẩm viên gỗ nén của chúng tôi là nguồn năng lượng ổn định và giảm đáng kể hàm lượng carbon thải ra khi so sánh với các dạng năng lượng hoá thạch khác. Dưới góc độ môi trường thì viên gỗ nén là sản phẩm lý tưởng nhất. Hơn nữa, viên nén gỗ đang được sản xuất ra những gì được coi là vật liệu chất thải từ các máy chế biến gỗ. Điều này có nghĩa là sử dụng vật liệu này để làm cho chất đốt viên nén gỗ là làm giảm các vấn đề xử lý chất thải.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

 1. Sản xuất:

– Đầu tư hệ thống nhà máy, kho xưởng, dây chuyền sản xuất viên gỗ nén (wood pellets) hoàn chỉnh, chuyên nghiệp và hiện đại đảm bảo đáp ứng chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế.
– Nhà máy với diện tích hơn 3 hecta được đầu tư theo công nghệ hiện đại, khép kín tại Đồng Nai.
– Năng lực sản xuất:

+       Giai đoạn I          : 1.000 – 4.000 tấn/tháng.
+       Giai đoạn II         : 5.000 – 8.000 tấn/tháng.

 2.  Kinh doanh:

–        Xuất khẩu viên gỗ nén (wood pellets).
–        Bao tiêu sản phẩm viên gỗ nén với giá thị trường.

Our Factory


factory1

Trụ sở chính

277 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Điện Thoại: 090 391 7938
Email: tan.nguyen@ntff.net
Website: http://www.woodennguyentan.com

factory

Nhà máy sản xuất

No. 128, held 10, Tan Cang hamlet, Phuoc Tan,
Ho. Bien Hoa City, Dong Nai Province
Email: tan.nguyen@ntff.net
Website: http://www.woodennguyentan.com